ภาคอีสาน
1. ลาบหมู
ลาบหมู อาหารพื้นบ้านของชาวอีสาน เคล็ดลับความอร่อยของลาบอยู่ที่ หมูสดๆ การปรุงรสชาติ และ เคล็ดลับการทำ อาหารอีสาน สูตรลาบหมู ส่วนผสมและขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับคนรักการทำอาหาร เมนูหมู
2. แกงผักหวานใส่ไข่มดแดง
แกงผักหวานใส่ไข่มดแดง เป็นแกงปลาร้า หอมๆ มันๆ จากไข่มดแดง ไข่มดแดง สามารถหาได้ เฉพาะช่วงฤดูร้อนเท่านั้น เคล็ดลับความอร่อยของแกงผักหวาน คือ การปรุงรสน้ำแกง โดยมีผักหวานเป็นตัวชูโรง เสริมความอร่อย ด้วยไข่มดแดง แกงผักหวานใส่ไข่มดแดง
3.ต้มแซ่บ
อาหารพื้นบ้าน เมนูแกง รสจัดจ้าน คือ ต้มแซ่บ เป็น ต้มยำสูตรอีสาน ปรุงรสเข้มข้น วิธีทำต้มแซบหมู เคล็ดลับความอร่อยอยู่ที่น้ำแกง และ เนื้อหมู ที่นุ่มๆ สอนทำอาหารอีสาน เมนูแกง เมนูซุป เมนูหมู อาหารอีสาน สอนทำอาหารไทย รวมเคล็ดลับการทำอาหารไทย